HIỂU BIẾT SÂU SẮC TRỰC TUYẾN:

TÌNH YÊU THƯƠNG
TRONG THỜI VIRUS

 

 

Khóa học và Khoá tu trực tuyến với
Tiến sĩ Phật học Michael Roach 

1 tháng 8 - 5 tháng 9, 2020missing
“Tìm Kiếm Lòng Tốt Của Con Người"

Tình Yêu Thương Trong Thời Virus

Chúng tôi mời bạn tham gia Khóa học trực tuyến ACI

Hiểu Biết Sâu Sắc Trực Tuyến: Tình Yêu Thương Trong Thời Virus

Chúng ta sẽ nghiên cứu cách để nuôi dưỡng tình yêu thương và động lực sâu sắc để phục vụ những người khác và biến ngay cả những hành động tử tế nhỏ nhất thành một phương pháp mạnh mẽ để loại bỏ virus và đau khổ của thế giới.

Trong khóa học này, chúng ta sẽ học làm thế nào để đáp lại tiếng gọi lòng từ ái của con người giữa đại dịch này để ngừng xu hướng tập trung chủ yếu vào chính mình. Ngoài ra, những công cụ gì chúng ta có thể sử dụng để đối phó với những thách thức ngay xung quanh chúng ta, trong cộng đồng của chính quê hương chúng ta, để có ảnh hưởng lâu dài? Làm thế nào để phục vụ những người khác trước tiên trở thành nguyên nhân chấm dứt đau khổ, và cuối cùng, những tầm nhìn và động lực nào chúng ta có thể giữ vững trong tim để tất cả những điều này mang lại hiệu quả nhanh chóng?

HÃY CHỌN LỰA CHỌN CỦA BẠN VÀ ĐĂNG KÝ

Khóa học 5 tuần

99 đô la

Khoá học với Sự Hướng dẫn của các Giáo viên ACI

 • 15 videos do Thầy Geshe Michael Roach trực tiếp giảng dạy
 • 5 bài thiền được thiết kế hướng dẫn gieo những hạt giống để loại bỏ virus.
 • Được trình bày bằng 9 Ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Quốc Phổ thông, tiếng Indonesia, tiếng Việt, tiếng Rumani).
 • 5 Buổi học Yoga của Học Viện Nghiên Cứu Yoga mới
 • 15 Bài tập và hướng dẫn học tập hàng tuần
 • Cộng đồng Facebook riêng tư với các trao đổi đối thoại và những hiểu biết sâu sắc.
 • Các Nhóm Học tập hàng tuần (lên đến 25 người)
 • Hỏi – Đáp hàng tuần cùng các giảng viên ACI thâm niên
 • Phần Hỏi – Đáp cuối với Thầy Geshe Michael Roach
 • Trả trong 3 tháng
ĐĂNG KÝ

Khóa tu cá nhân

49 đô la

Tự học theo tốc độ học của riêng bạn

 • 15 videos do Thầy Geshe Michael Roach trực tiếp giảng dạy
 • 5 bài thiền được thiết kế hướng dẫn gieo những hạt giống để loại bỏ virus
 • Được trình bày bằng 9 Ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Quốc Phổ thông, tiếng Indonesia, tiếng Việt, tiếng Rumani)
 • 5 Buổi học Yoga của Học Viện Nghiên Cứu Yoga mới
 • Những hướng dẫn làm thế nào để thiết lập một khoá tu vài ngày trong một vài tuần.
 • 15 bài tập về nhà

 

 

 

ĐĂNG KÝ

Khoá học miễn phí

0 đô la

Chỉ có các Video bài giảng

 • 15 videos do Thầy Geshe Michael Roach trực tiếp giảng dạy
 • 5 bài thiền được thiết kế hướng dẫn gieo những hạt giống để loại bỏ virus
 • Được trình bày bằng 9 Ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Quốc Phổ thông, tiếng Indonesia, tiếng Việt, tiếng Rumani)

 
ĐĂNG KÝ

Khoá 5 tuần học Nâng cấp
Nhóm Học tập riêng
(2-5 Người)
599 đô la

Khoá nâng cấp này được thiết kế giúp cho người tham dự có cơ hội tham gia những buổi học tập hàng tuần, được dẫn dắt bởi một Giảng Viên ACI Thâm Niên trong 5 tuần.

Những nhóm này sẽ cho phép bạn đi sâu hơn và được trả lời thêm nhiều câu hỏi. Phí trả thêm này sẽ chi trả cho chính việc hỗ trợ sản xuất chương trình học, bao gồm những tình nguyện viên và phiên dịch viên.

  

ĐĂNG KÝ

Khoá tu Cá nhân Nâng cấp
Những phần riêng với Người cố vấn
399 đô la

 

Bạn có thể lên lịch riêng 2 buổi 45 phút với người Cố vấn của Khóa tu, trước và sau khóa tu. Một buổi trước khóa tu sẽ được thiết kế để đưa cho các bạn những mẹo và lời khuyên về việc làm cách nào để chuẩn bị cho một khoá tu cá nhân, hướng dẫn cho bạn cách lắng nghe cơ thể bạn một cách hài hoà, và làm rõ bất cứ sự hồ nghi nào mà người tham dự có thể có trong suốt khoá tu cá nhân của họ.

Buổi gặp sau khóa tu giúp bạn hợp nhất những điều bạn đã học được trong suốt khóa tu vào cuộc sống hàng ngày, và trả lời bất cứ câu hỏi nào có thể có của bạn.

ĐĂNG KÝ

HOW DO I REGISTER?

After you choose the format of your participation, please click the “REGISTER” button. It will take you to the registration form where you can enter your details and pay. Once paid, you will receive a confirmation of your registration in your email inbox. Closer to the start date of the course you will receive emails from ACI with further information on the course and will be added to private Facebook groups as per your choice of language. If you paid and did not receive any confirmation, please write to us at [email protected].

 

FINANCES AND ACCESS

It has always been, and remains the mission of the Asian Classics Institute to make the teachings accessible and available to the world, free of charge. Our teachers, including Geshe Michael Roach, offer this wisdom without receiving any compensation for their teachings, nor is there any amount built into the production budget to pay teachers for their time.

We do, however, incur in many costs in the production and distribution of the teachings. These can be quite extensive, like travel, lodging, event logistics and equipment, along with archiving, videoing, online streaming, broadcasting, translation,  and the necessary support staff to handle each of these important tasks.

The cost of this course will be allocated to bringing this course to you online. There are about 30 amazing people working hard behind the scenes in technology, video editing, translation, curriculum development, course moderation, and project management. Many of these individuals are volunteering their time, as they stand behind us in the larger mission of the organization.

Our hope is that this course is wildly successful. After our production costs are satisfied, we will be moving any earned revenue towards the development of MORE online trainings and courses in the ACI INSIGHTS series. There are many people in the world who are not able to attend our retreats due to work or financial reasons, and our goal is to reach as many people as possible. We’ve only been focusing on our in-person events and the current challenges of the world have forced us to think differently about our content delivery methods. This is just the beginning of many new ways we envision access to this indispensable wisdom from the Buddha.

As with all our programs, the content will be available on the The Knowledge Base website, free of charge, following the program. It is important to us that everyone has the ability to touch these teachings and apply them in their lives, irrespective of their financial means. 

00

DAYS

00

HOURS

00

MINS

00

SECS

R E T R E A T

Organize your individual retreat and make this lamrim course with Geshe Michael its study basis.

Installments payment

68 USD

C O U R S E

Join an online community in one of the eight languages to study, exchange ideas and go deep.

Installments payment

99 USD

F R E E 

Sign Up for ongoing video series which will be released to watch for free.

 

D I V E

"ĐIỀU NÀY SẼ GIÚP ĐỠ VIỆC HỌC CỦA TÔI RA SAO?

Khoá học này được thiết kế để tạo ra một cộng đồng những người thực hành và hướng dẫn những người tham gia thông qua tài liệu, từng bước một, và cung cấp những phản hồi ngay tức thì cho mỗi hành trình của bạn.

 

Monica Torres Valencia
(Mexico)

 

Khóa tu trực tuyến vượt xa những gì tôi mong đợi. Tôi đã không chắc chắn mình mong đợi những gì, và khoá học chính xác là những gì tôi cần để đối phó với những cảm xúc và những căng thẳng từ tình hình khủng hoảng sức khoẻ của thế giới. Điều tuyệt vời nhất trong khoá học là tôi luôn cảm thấy được hỗ trợ và là một phần của cộng đồng những người đào tạo và học tập để hiểu cách loại bỏ đau khổ trên thế giới. Tôi không thể học trực tiếp cùng Thầy Geshe-la nhưng tôi vô cùng biết ơn vì mình có thể học lại hoặc tạm dừng các bài giảng của Thầy bất cứ khi nào chúng quá phức tạp. Thật là vui haha. Thêm vào đó, định dạng khóa học trực tuyến rất HOÀN HẢO và đầy sáng tạo. Tôi thực sự hạnh phúc là một phần của khóa tu trực tuyến đầu tiên.

Natasha Loginova
(Nga)

 

Tôi tin rằng tôi cảm nhận được những ảnh hưởng từ những gì tôi đã học được trong khoá học này mỗi ngày sau khoá tu Lam Rim. Những suy nghĩ của tôi về vòng luân hồi, về cái chết và tôi quan sát được cách tôi tạo ra vòng đau khổ trong đời sống hàng ngày cứ tiếp diễn. Điều đó thật thú vị và cũng rất đáng sợ. Hiểu thì dễ, nhưng thật khó để phá vỡ vòng luân hồi và thoát khỏi nó. Khoá học là một trải nghiệm thay đổi cuộc sống và tôi mong muốn được học thêm nữa. Như Thầy GMR nói, tôi muốn học “sâu hơn”

Andreas Bothner
(Nam Mỹ)

 

Khóa học ACI trực tuyến với các Video, các buổi học qua Zoom, thảo luận trên Facebook, và các nhóm học tập là một cách vô giá để nghiên cứu Pháp. Tôi đã tham gia sự kiện lớn này mà không phải di chuyển và có thể cảm thấy rất an toàn trong suốt giai đoạn bệnh dịch, và tôi đã có thể tiếp cận những bài giảng vô cùng sâu sắc. Khóa học kéo dài 2 tháng nhằm giúp chúng ta có thời gian dài hơn để phát triển những thói quen hữu ích trong việc thực hành và suy nghĩ. Nhìn chung, đây là một trải nghiệm thực sự hữu ích. Toàn bộ tổ chức cùng với rất nhiều tình nguyện viên và nhiều ngôn ngữ khắp nơi trên thế giới thực sự tuyệt vời và tài giỏi. Xin chân thành cảm ơn!

Video 1

Your Video Title

Video 1

Your Video Title

Video 1

Your Video Title

Video 1

Your Video Title

Jon Doe

Lorem ipsum dolor sit amet, metus at rhoncus dapibus, habitasse vitae cubilia odio sed.

Jane Doe

Lorem ipsum dolor sit amet, metus at rhoncus dapibus, habitasse vitae cubilia odio sed.

Jim Doe

Lorem ipsum dolor sit amet, metus at rhoncus dapibus, habitasse vitae cubilia odio sed.

Asian Classics Institute 
www.asianclassicsinstitute.org

6490 State Route 179
Sedona, AZ 86351
+1 (928) 295-7012
[email protected]

Subscribe

Đăng ký nhận bảng tin